Ý nghĩa màu icon trái tim mà bạn chưa biết

Bạn cũng có thể nhìn thấy, trên bàn phím khi bạn nhấn chọn vào mục biểu tượng sẽ có những ký hiệu khác nhau, trong đó có ký hiệu trái tim với nhiều màu sắc. Như thực tế thì icon Messenger rất phong phú và đa dạng với nhiều chủ đề để người dùng chọn lựa. Đối với biểu tượng trái tim thì bạn có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau cho phù hợp với điều bạn muốn nói với đối phương. Trong bài viết này halofink.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng ý nghĩa màu icon trái tim trên Messenger.

 

 

Hướng dẫn cách dùng icon trái tim trên Messenger

Trong giao diện tin nhắn trên Messenger, bạn hãy nhấn vào biểu tượng quả cầu. Tiếp sau đó chọn mục biểu tượng để mở giao diện các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím.

Cuối cùng bạn chọn đến mục Ký hiệu với biểu tượng trái tim. Như vậy bạn sẽ nhìn thấy và chọn các hình trái tim với nhiều màu sắc tuỳ thích, chúng thể hiện cho ý nghĩa khác nhau mà bạn nên sử dụng một cách phù hợp.

Khi nào nên dùng biểu tượng trái tim?

Biểu tượng trái tim thường dùng để bày tỏ sự quý mến với đối phương. Biểu tượng trái tim thể hiện tình yêu đôi lứa là đúng nhưng chưa đầy đủ. Thật ra, biểu tượng trái tim thường được sử dụng trong những mối quan hệ thân thiết hay quý mến nhau, không nhất thiết chỉ là mối quan hệ tình yêu hay tình cảm gia đình.

Vẫn có thể sử dụng biểu tượng trái tim với bạn bè trong các cuộc nói chuyện vui, những lần tâm sự trải lòng với nhau. Nhưng dù đó là mối quan hệ gì đi nữa thì việc sử dụng icon trái tim là biểu hiện của một mối quan hệ tốt đẹp và người gửi gắm nhiều tình cảm tốt đẹp. Hãy tìm hiểu ý nghĩa màu icon trái tim theo mỗi sắc màu khác nhau.

Ý nghĩa của các icon trái tim

Thật ra mỗi màu sắc mang ý nghĩa riêng của nó, màu trái tim cũng thế, nó truyền tải những “thông điệp” khác nhau trong cuộc sống và trong các mối quan hệ. Như vậy, sử dụng màu sắc như nào cho đúng để thể hiện một phần tích cách người sử dụng nó. Hãy cùng tìm hiểu những lý giải thú vị về màu của icon trái tim ngay sau đây:

Trái tim icon màu đỏ tượng trưng cho điều gì?

Màu đỏ là màu nguyên gốc của trái tim, đây cũng là màu sắc biểu tượng được sử dụng nhiều. Khi tin nhắn kèm theo trái tim màu đỏ cho ta biết được ý nghĩa về sự động viên hoặc bảy tỏ tình yêu, sự yêu thương, quan tâm dành cho đối phương.

Nếu người gửi trái tim đỏ là người yêu hoặc có thể là cha mẹ đang ở xa bạn, thì lúc đó chính là lúc mà họ đang rất nhớ bạn, muốn nói rằng họ sẽ luôn ở bên và yêu thương bạn suốt kiếp. Nên bạn cũng hãy gửi lại một tin nhắn kèm trái tim đỏ cho người những người thân yêu nhất của mình.

Trái tim icon màu xanh có ý nghĩa như thế nào:

Ý nghĩa icon trái tim màu xanh lá cây

Ý nghĩa icon màu xanh lá cây thể hiện màu sắc của cây cỏ hoa lá, màu sắc của tự nhiên. Trái tim màu xanh mang đến cảm giác được động viên, sự khỏe khoắn, giống như những mầm cây không ngừng vươn lên. Người sử dụng icon trái tim xanh lá thường là mẫu người tích cực, họ thích những điều tự nhiên và bình dị. Bạn có thể gửi trái tim xanh lá khi muốn động viên đối phương, cổ vũ họ về sức mạnh tinh thần.

Ý nghĩ icon trái tim màu xanh dương

Màu xanh dương hay còn gọi là màu xanh da trời tượng trưng cho sự yên bình và thân thiện trong cuộc sống. Người dùng icon trái tim màu xanh dương là họ muốn gợi nhắc về sự bao bọc, chở che âm thầm với đối phương. Trong các mối quan hệ bạn bè khác giới, icon trái tim màu xanh thường được sử dụng để bày tỏ sự yêu mến, tin tưởng.

Ngoài ra, màu xanh lam còn là đại diện cho sự bí hiểm và thâm sâu lòng người. Đối với phương Tây, trái tim màu xanh dương được sử dụng để thể hiện sự quan tâm đến một số vấn đề nhạy cảm về tình dục. Còn tùy vào bối cảnh cuộc trò chuyện mà trái tim màu xanh dương có thể lý giải theo ý nghĩa khác nhau. Trong trường hợp bạn là người gửi tin nhắn thì nên hạn chế dùng trái tim xanh dương để tránh những hiểu lầm không đáng với người khác.

Trái tim icon màu vàng/cam thể hiện điều gì?

Ý nghĩa màu icon trái tim màu vàng, màu cam là gì? Trái tim màu vàng và cam thể hiện sự thành công, chiến thắng và là dành cho những người luôn sáng tạo, luôn nỗ lực vì mục tiêu. Đây chính là con người sáng tạo, có nhiều suy nghĩ tích cực và luôn nỗ lực trong cuộc sống. Vậy nên trái tim màu vàng cho ta thấy được mạnh mẽ về sự lạc quan, nó giống như hoa hướng dương luôn nở nụ cười rạng rỡ nhất hướng về mặt trời mỗi ngày.

>> Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa màu sắc trong Messenger quan trọng thế nào?

Ý nghĩa của trái tim màu tím

Ý nghĩa icon trái tim màu tím thể hiện sự hăng hái, đam mê hay cuồng nhiệt một thứ gì đó. Tuy nhiên, đối với một vài người thì trái tim màu tím lại thể hiện cho giới tính thứ ba.

Icon trái tim đen có ý nghĩa gì

Màu đen trong trái tim trên Messenger thể hiện điều gì đó thật huyền ảo, bí ẩn mà đối phương muốn gửi tới bạn. Icon trái tim màu đen còn thể hiện sự can đảm và ý chí bền vững hay kiên định con người. Muốn gửi trái tim màu đen là đang muốn bật mí với bạn về một bí mật được cất giấu. Những người thường hay dùng trái tim màu đen thuộc mẫu người mạnh bạo, kiên định nhưng họ rất thủy chung.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa màu icon trái tim, những điều bí ẩn đằng sau màu sắc trái tim mà chúng ta thường hay sử dụng mỗi ngày. Bây giờ bạn đã hiểu được và hãy sử dụng icon trái tim theo màu sắc phù hợp với từng đối tượng của bạn nhé!

>> Xem thêm: Ý nghĩa của 7 sắc cầu vồng trong sắc màu tự nhiên

One thought on “Ý nghĩa màu icon trái tim mà bạn chưa biết

  1. Pingback: Ý Nghĩa Màu Sắc Trong Messenger "CẦN BIẾT" để đổi Cho Phù Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *