Ý nghĩa màu sắc trong Messenger bạn nên biết

Hiện nay Messenger cho phép người dùng thay đổi màu cuộc trò chuyện của họ bằng nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng bạn có biết ý nghĩa của sự thay đổi các màu sắc này chưa? Từng màu sắc biểu hiện cho tình cảm của bạn dành cho người khác và ngược lại nhé. Bài viết này của halofink.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

 

Ý nghĩa màu sắc trong Messenger

Màu đỏ

Màu đỏ là một màu sắc nổi bật thể hiện cho sự mạnh mẽ của một người, biểu hiện cho sự gắn bó thân thiết, quý mến một người nào đó. Vì vậy, những người dùng màu đỏ trong cuộc trò chuyện với những người bạn thân, nhóm bạn chơi thân. Bên cạnh đó, có một số người dùng màu đỏ để đánh dấu cuộc trò chuyện Messenger với những người họ cho là đặc biệt, quan trọng trong cuộc đời.

Màu hồng

Màu hồng biểu hiện cho những sự lãng mạn của các cặp đôi yêu nhau. Những cô gái thường chọn màu này cho bản thân mình hoặc các cặp đôi yêu nhau sẽ dùng màu hồng với nhau.

Màu tím

Màu tím thể hiện sự dịu nhẹ và không gây nhức mỏi mắt cho người dùng như những gam màu sáng. Nó biểu hiện cho sự chung thủy, sự trầm tính của một người hoặc có chút gì đó bí ẩn nào đó.

Màu xanh dương

Xanh dương là một gam màu tươi trẻ, tươi sáng, biểu hiện cho sự mới mẻ, đầy sức sống. Vì vậy, các bạn có xu hướng tích cực thường chọn xanh dương cho cuộc trò chuyện Messenger. Màu xanh dương khá dễ nhìn, đặc biệt là khi hiển chữ đen lên trên càng dễ đọc, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi của những người dùng với nhau. Vì thế, màu xanh dương là màu sắc mặc định cho toàn bộ các cuộc trò chuyện trên Messenger.Màu xanh dương là màu phổ biến nhất hiện nay. 

>> Bài viết liên quan: Ý nghĩa màu icon trái tim thể hiện điều gì?

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây thể hiện cho sự tươi trẻ, hài hoà trong cuộc sống. Những người trẻ tuổi, yêu đời thường sử dụng gam màu này.

Màu vàng

Màu vàng là màu sắc khá bắt mắt và nổi bật. Màu này dành cho ai thích màu sặc sỡ sẽ chọn màu vàng cho cuộc trò chuyện của mình với người khác.

Màu đen

Màu đen thể hiện cho sự bí ẩn, trầm tính hoặc muốn ẩn giấu một điều gì đó với ai đó. Ngoài ra, màu đen cũng biểu thị cho sự lạnh lẽo và cái chết nên bạn cần thận trọng khi sử dụng màu sắc này nhé.

Màu nâu

Màu nâu là màu trung tính thể hiện là một người giản dị, thoải mái trong cuộc trò chuyện Messenger hay ngoài đời thực.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầu vồng xuất hiện khi nào? Sắc màu cầu vồng gồm những màu gì?

Thay đổi màu sắc trong Messenger nhằm mục đích gì?

Việc thay đổi màu sắc Messenger với ai đó nhằm phân biệt mối quan hệ, mức độ thân thiết của mình với người đó. Ngoài ra, thay đổi màu sắc để giúp chúng ta giảm bớt sự nhàm chán trong cuộc trò chuyện.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa màu sắc trong Messenger. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một màu phù hợp với từng đối tượng mà chúng ta hay trò chuyện nhé!

Bài Viết Nổi Bật

2 thoughts on “Ý nghĩa màu sắc trong Messenger bạn nên biết

  1. Pingback: Ý Nghĩa Màu Icon Trái Tim Mà Bạn Chưa Biết

  2. Pingback: Ý Nghĩa Màu Cầu Vồng - Sự Tuyệt Diệu Của Màu Sắc Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.